Gửi tin nhắn
WUXI HONGJINMILAI STEEL CO.,LTD
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : lisa

Số điện thoại : 86-17706166315

WhatsApp : +8617706166315

Free call
WUXI HONGJINMILAI STEEL CO.,LTD

Chuyên nghiệpthép không gỉ chuyên nghiệp cuộn, tấm và ống nhà chế tạo

Khách hàng là trên hết, dựa trên tính toàn vẹn

  • WUXI HONGJINMILAI STEEL CO.,LTD
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: HJML Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 3Million-5Million Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THÉP WUXI HONGJINMILAIchuyên sản xuất thép không gỉ trong nhiều năm, bao gồm tấm thép không gỉ sê-ri 200/300/400 (cán nóng: Số 1; cán nguội: 2B, BA, SỐ 4, chân tóc, gương 8K, hoàn thiện dập nổi, hoàn thiện khắc ), cuộn inox 200/300/400, ống inox 200/300/400 và bất kỳ sản phẩm thép không gỉ nào khác.

Lịch sử
7-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh

 

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

 

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
 
a) Kiểm soát nguyên liệu

 

In China, there are many raw material manufacturers and we keep good relationship with them, we have large and stable purchase quantity from them and they guarantee to supply stable quality material to us. Ở Trung Quốc, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Most of raw material manufacturers are State-owned enterprises which supply prime quality. Hầu hết các nhà sản xuất nguyên liệu là các doanh nghiệp nhà nước cung cấp chất lượng chính.

 

b) Kiểm soát chất lượng
 
b1. b1. QC in workshop QC trong xưởng
Supevisors sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
b2. b2. QC in packaging QC trong bao bì
 
c) Chất lượng phàn nàn
 

If any customers make quality complains, we will forwarder it to our service team. Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. They will report directly to our factory manager.Usually we will hold a meeting with production, purchasing and packaging departments in 24 hours, and will response in 48 hours with feedback and solution. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Dịch vụ

1. Một năm sau:

We'll follow up and concern each order within a year. Chúng tôi sẽ theo dõi và quan tâm đến từng đơn hàng trong vòng một năm. If there're any problems of our order or product, you can contact us. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về đơn hàng hoặc sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

2. Trả lời nhanh:

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề chất lượng sau khi nhận được hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ quản lý và trả lời bạn trong 48 giờ

3. Bảng giá mới được gửi cho bạn sau khi sản phẩm mới được sản xuất

Nhóm của chúng tôi

Đối với bộ phận Xuất khẩu, chúng tôi có một đội ngũ với hơn 5 nhân viên bán hàng và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và nhiều nhân viên hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể gợi ý cho bạn lời khuyên tốt cho bộ phận xử lý.

  • M.Boroomandi

    M.Boroomandi
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn